Vui lòng cung cấp thông tin
Quý khách đã đủ 18 tuổi ?

Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đối tượng trên 18 tuổi

Xin lỗi bạn chưa đủ 18+
x

Cách tăng giảm nhiệt độ rượu vang đúng kỹ thuật

16/10/2023
Cách làm lạnh rượu vang Cách giảm nhiệt độ rượu vang nhanh nhất và đơn giản nhất là bỏ rượu vào tủ lạnh. Tuy nhiên, tránh để rượu trong tủ lạnh trong thời gian quá lâu vì điều này có thể khiến rượu đánh mất hoàn toàn hương vị và độ ngon vốn có. Việc bỏ rượu vào tủ lạnh cũng hoàn toàn ổn trong trường hợp bạn cần làm lạnh rượu trong thời gian ngắn, tuy nhiên đừng dại dột chỉnh nhiệt độ tủ lạnh về âm độ C và để rượu trong tủ quá thời gian 1 tiếng ....

Rượu vang mở nắp bảo quản được bao lâu?

16/10/2023
Rượu vang sủi 3-5 ngày trong tủ lạnh với sự trợ giúp của wine stopper (nút chặn rượu) là thời gian mà rượu vang sủi có thể sử dụng được sau khi mở nắp. Nguyên nhân là rượu vang sủi thường đánh mất các bọt sủi rất nhanh sau khi được mở nắp. Những loại vang sủi được sản xuất theo phương pháp truyền thống (traditional method) như Cava và Champagne thường để được lâu hơn loại vang sủi sản xuất bằng phương pháp bể chứa (tank method) như Prosecco. Nguyên nhân là bởi Cava và Champagne chứa nhiều áp suất...

Hướng dẫn bảo quản rượu vang đúng cách

16/10/2023
Nhiệt độ bảo quản rượu vang 13 độ C, tương đương 55 độ F là nhiệt độ lý  tưởng để lưu giữ mọi dòng vang. Nếu không duy trì được nhiệt độ lý tưởng, 10-20 độ C cũng là nhiệt độ cho phép để bảo quản rượu vang, với nhiệt độ càng cao, rượu càng trưởng thành nhanh hơn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nhiệt độ luôn được duy trì ổn định, do rượu cũng cần yên tĩnh và không thích những dao động mạnh. Ánh nắng mặt trời Ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân chính gây biến...

Những điều cần biết về cặn rượu vang

16/10/2023
Cặn rượu vang có nguy hiểm không? Bạn thấy những cặn nhỏ li ti trong ly vang đỏ và điều này khiến bạn bận tâm? Những tinh thể trong ly vang trắng liệu có nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Liệu có an toàn không khi bạn uống một ly vang có quá nhiều cặn? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé, câu trả lời cho các câu hỏi trên là “không”. Những cặn bạn thường thấy ở đáy ly vang hoàn toàn vô hại. Chính vì thế, nếu như bạn vô tình cảm nhận được...

Tin tức

© 2023 Bản quyền thuộc về Ladofoods .
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Japan