x

Chính sách thanh toán

I. Hình thức thanh toán

1. Thanh toán qua VNpay QR

Sau khi chọn được sản phẩm, quý khách chọn phương thức thanh toán VNpay trên web

Hệ thống sẽ chuyển đổi quý khách qua trang thanh toán của VNpay, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán tương ứng để hoàn tất đơn đặt hàng:

Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được đơn của quý khách.

2 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng. Sau khi nhận và kiểm tra hàng, quý khách có thể thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin:

Tên tài khoản: CTY TNHH MTV LADOFOODS

Số tài khoản: 0371000415096

Ngân hàng: Vietcombank - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

3 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc nếu là sản phẩm đèn bàn chống cận, tính phí đối với các mặt hàng khác hoặc tùy theo thỏa thuận.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Ladofoods, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
4 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Ladofoods. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Ladofoods bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Ladofoods.

II. Cam kết bảo mật
-    Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán tại website ladofoods.com.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.
Quy định bảo mật
-    Chính sách giao dịch thanh toán bằng hình thức VNpay QR đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:
• Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
• Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán.
• Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của website ladofoods.com.vn áp dụng với Khách hàng:
• Công ty cung cấp tiện ích lưu giữ token - chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Công ty. Công ty không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
Công ty chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và  cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử website  ladofoods.com.vn

 

 

© 2023 Bản quyền thuộc về Ladofoods .
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Japan