x

Nhà Máy Ladora Winery

𝐍Ơ𝐈 𝐇Ò𝐀 𝐐𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐍𝐆𝐇Ệ 𝐓𝐇𝐔Ậ𝐓 𝐕À 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇Ệ - 𝐍𝐇À 𝐌Á𝐘 𝐋𝐀𝐃𝐎𝐑𝐀 𝐖𝐈𝐍𝐄𝐑𝐘 𝐂Ủ𝐀 𝐋𝐀𝐃𝐎𝐅𝐎𝐎𝐃𝐒 

🍷Được kế thừa trên nền tảng xưởng rượu Lafaro của người Pháp từ những năm đầu thế kỷ 20, Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods đã giữ gìn và tiếp tục phát triển lớn mạnh. 
🍇Không dừng ở đó, với định hướng bước vào thị trường vang thế giới, đầu năm 2015, Ladofoods đã chính thức thành lập “Ladora Winery – Nhà làm vang chuyên nghiệp”. Với tư duy đổi mới, Ladofoods đã mang đến những chai vang tuyệt hảo đạt Thương Hiệu Quốc Gia với các dòng Vang Chateau Dalat  - Chuẩn Châu Âu Vang số 1 Việt Nam và Vang Đàlạt, được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng. 

🏡 𝐍𝐡à 𝐌á𝐲 - 𝐍ơ𝐢 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐚 𝐇ò𝐚 𝐐𝐮𝐲ệ𝐧
Tại vùng đất thiên nhiên tươi đẹp Đà Lạt, Ladofoods tự hào sở hữu một công trình kiến trúc hiện đại và tiên tiến trên khuôn viên hơn 5 hecta,  ở trên độ cao hơn 1.600m so với mặt nước biển, nhiệt độ tại đây luôn được duy trì từ 18℃ – 22℃, đảm bảo điều kiện tối ưu cho việc ủ và lên men rượu vang. Công suất: 5 triệu lít/năm. Nhà máy của Ladofoods không chỉ là nơi sản xuất mà còn là ngôi nhà của sự đam mê, tâm huyết, một kiệt tác của công nghệ làm vang hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với quy mô nhà máy hiện đại, Ladofoods - Nhà Làm Vang Số 1 Việt Nam luôn tạo ra những điều kiện ủ và lên men rượu vang hoàn hảo nhất, mang lại hương vị đặc trưng và quyến rũ khó quên trên từng chai Vang.

🌐 Độ𝐢 𝐍𝐠ũ 𝐂𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐆𝐢𝐚 - 𝐍𝐠𝐡ệ 𝐓𝐡𝐮ậ𝐭 𝐋à𝐦 𝐕𝐚𝐧𝐠
Ladofoods sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu kết hợp đội ngũ kỹ sư, chuyên gia  giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu - cái nôi của rượu vang thế giới để tạo ra những chai vang đạt tiêu chuẩn. Mỗi công đoạn sản xuất đều được các kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Tận dụng sự tận tụy, năng động và sáng tạo, Ladofoods đã hội tụ những tâm huyết để tạo ra những chai vang thượng hạng.

(Ông) Lê Đức Bình

(Bà) Doãn Thọ Mỹ Dung

Các chuyên gia nước ngoài: Mr. Martin Vrabec, Mr. Milan Hluchý, Mr. Stepan Hluchý và Mr. Vojtěch Vít

 

© 2023 Bản quyền thuộc về Ladofoods .
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Japan