x

Hệ thống phân phối

Kênh bán hàng hiện đại (MT)

Tại Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM, bán lẻ hiện đại dưới hình thức siêu thị tự chọn, các cửa hàng, trung tâm thương mại xuất hiện từ những năm 1994 và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Người tiêu dùng đang ngày càng có xu hướng...

Tại Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM, bán lẻ hiện đại dưới hình thức siêu thị tự chọn, các cửa hàng, trung tâm thương mại xuất hiện từ những năm 1994 và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Người tiêu dùng đang ngày càng có xu hướng chuyển từ mua sắm tại chợ truyền thống sang mua sắm tại siêu thị.

Nắm bắt được phân khúc khách hàng đó, Ladofoods đã triển khai sản phẩm đến phần lớn những siêu thị lớn và nhỏ trên các tỉnh, thành phố như:

 

Kênh bán hàng truyền thống (GT)

Với mục tiêu mang Rượu Vang Đà Lạt tới mọi miền tổ quốc một cách nhanh nhất và linh hoạt nhất, Kênh truyền thống nay đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước bao gồm các Nhà phân phối, các Đại lý, và trên 80.000 điểm bán...

Với mục tiêu mang Rượu Vang Đà Lạt tới mọi miền tổ quốc một cách nhanh nhất và linh hoạt nhất, Kênh truyền thống nay đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước bao gồm các Nhà phân phối, các Đại lý, và trên 80.000 điểm bán lẻ là các cửa hàng chuyên rượu, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa, các chợ truyền thống khắp các quận huyện, tỉnh thành.

Hợp tác chặt chẽ với các Nhà phân phối và các Đại lý, họ là những “cánh tay nối dài” hỗ trợ đắc lực cho Nhà sản xuất đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, từ đó làm cho chức năng của quá trình phân phối được thực hiện đầy đủ, nâng cao được hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các bên trong chuỗi cung ứng hàng hóa ra thị trường.

Kênh truyền thống nay đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước

Bạn đang tìm mua những chai rượu Vang Việt mang đẳng cấp quốc tế từ nhà sản xuất chính thức Ladofoods, hiện nay, các sản phẩm của Ladofoods đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các địa điểm để việc tìm mua sản phẩm của các bạn trở nên dễ dàng nhất.

 

Kênh nhà hàng & Khách sạn

Các sản phẩm của Ladofoods tự hào là sản phẩm Vang Việt Nam được ưu chuộng nhất, đặc biệt là du khách quốc tế khi đến Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã được các hệ thống nhà hàng khách sạn lớn như: khách sạn Bông Sen, khách...

Các sản phẩm của Ladofoods tự hào là sản phẩm Vang Việt Nam được ưu chuộng nhất, đặc biệt là du khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi đã được các hệ thống nhà hàng khách sạn lớn như: khách sạn Bông Sen, khách sạn Bến Thành, khách sạn Rex, khách sạn Equatorial, nhà hàng Ngon …chọn làm đối tác lâu dài.

Ladofoods tự hào đơn bị cung cấp rượu Vang chính thức phục vụ các nguyên thủ quốc gia dự Hội nghị thượng đỉnh Apec năm 2006, và Apec 2017.

 

Hệ thống showroom

 

Nếu bạn gặp những khó khăn trong việc mua hàng đừng ngại ngùng gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến ngay Showroom theo thông tin bên dưới: SHOWROOM HỒ CHÍ MINH Địa chỉ: 221 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM Điện thoại: (+84) 28...

Nếu bạn gặp những khó khăn trong việc mua hàng đừng ngại ngùng gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến ngay Showroom theo thông tin bên dưới:

SHOWROOM HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 221 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 28 3827 7345

Email: info@ladofoods.vn

Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00 (T2 – T7)

Website: www.ladofoods.vn

© 2023 Bản quyền thuộc về Ladofoods .
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
Japan